Cầm xe ô tô Đức Hoà, lãi suất thấp, nhận tiền ngay

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ cầm xe ô tô uy tín với lãi suất thấp, Handi Auto Đức Hoà là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Chúng tôi chuyên nhận cầm tất cả các loại xe ô tô với lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện nay chỉ từ 2,5% đến 3% mỗi tháng và hỗ trợ cầm xe ô tô đang mua trả góp từ ngân hàng.

Thủ tục cầm đồ tại Handi Auto Đức Hoà rất đơn giản và giải ngân được thực hiện nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc cầm cố tài sản có giá trị như xe ô tô để đáp ứng nhu cầu tài chính gấp là một việc làm không còn xa lạ. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình cầm đồ của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ cầm xe ô tô tại Handi Auto Đức Hoà, hãy dành chút thời gian để tham khảo bài viết này. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Handi Auto Đức Hoà chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Handi Auto Đức Hoà chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Giới thiệu dịch vụ cầm xe ô tô tại Handi Auto Đức Hoà

Như bạn đã biết, ô tô là một tài sản có giá trị lớn và thường được sử dụng làm phương tiện di chuyển hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, bạn đang cần gấp một khoản tiền lớn ngay lập tức để sử dụng cho mục đích cá nhân. Lúc này, việc cầm xe ô tô có thể là phương án phù hợp nhất.

Dịch vụ cầm xe ô tô của Handi Auto Đức Hoà là một trong những địa chỉ cầm xe ô tô có mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, và được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Dịch vụ này đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh bởi cơ quan pháp luật hiện hành, đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu về mặt pháp lý. Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Handi Auto Đức Hoà, tài sản của bạn sẽ được bảo quản tốt và không bị trầy xước hay hư hỏng sau khi cầm cố.

Handi Auto Đức Hoà cam kết đầy đủ về mặt giấy tờ, đảm bảo lãi suất không vượt quá quy định của Bộ Luật Dân Sự, và định giá tài sản theo giá trị hiện hành của thị trường khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô của họ.

Ưu điểm của dịch vụ cầm xe ô tô tại Handi Auto Đức Hoà

Thay vì đi cầm xe ô tô tại những địa chỉ khác không đảm bảo uy tín thì bạn có thể cân nhắc liên hệ với Handi Auto Đức Hoà để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn và uy tín bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Thái độ làm việc của nhân viên thân thiện, quá trình tư vấn cho khách nhiệt tình

Tại Handi Auto Đức Hoà, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp và tận tâm nhờ vào đội ngũ nhân viên ưu tú, thân thiện. Trong quá trình làm thủ tục cầm đồ, các nhân viên sẽ luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết.

Dịch vụ cầm xe ô tô - lãi suất thấp - nhận tiền nhanh
Dịch vụ cầm xe ô tô – lãi suất thấp – nhận tiền nhanh

Hỗ trợ cầm xe còn trong thời gian trả góp

Có rất nhiều người thắc mắc liệu rằng xe của mình đang còn trả góp trong ngân hàng chưa xong thì có thể mang đi cầm đồ được hay không. Thì với dịch vụ cầm đồ Đức Hoà úng tôi vẫn chấp nhận cầm những chiếc xe đang còn trong thời gian mua trả góp qua Ngân Hàng.

Từ đây tạo điều kiện giúp đỡ những người đang gặp khó khăn cần cầm ô tô.

Giải ngân nhanh chóng

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ Đức Hoà thì một điều lợi nhất đó chính là thời gian giải ngân rất nhanh. Toàn bộ thủ tục cần thiết được tiến hành công khai và đảm bảo nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm đồ (hỗ trợ chuyển khoản theo nhu cầu của quý khách hàng) để bạn sử dụng vào mục đích của mình.

Lãi suất cầm xe ô tô tại Cầm đồ là bao nhiêu?

Đối với lãi suất mà cầm đồ Đức Hoà áp dụng thì rất thấp, chỉ giao động trong phạm vi từ 2,5% đến 3%. Với mức lãi suất thấp như vậy tạo điều kiện cho bạn thoải mái lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô uy tín của chúng tôi và yên tâm với số tiền lãi phù hợp cần chi trả trong suốt thời gian cầm đồ của mình.

Các loại xe ô tô đang được hỗ trợ cầm cố tại Handi Auto Đức Hoà

Dịch vụ cầm đồ Đức Hoà hiện đang nhận cầm rất nhiều loại xe ô tô khác nhau trên thị trường, dưới đây là một số thông tin về loại xe có thể mang đến cầm mà bạn nên tham khảo.

Xe thuộc các hãng xe đang được lưu thông tại Việt Nam

Tại thị trường của Việt Nam chúng ta hiện nay đang có khoảng 29 hãng xe ô tô thông dụng được sử dụng nhiều và đơn vị cầm đồ Handi Auto nhận cầm toàn bộ những chiếc xe thuộc các hãng này khi khách hàng có nhu cầu cầm cố. Cụ thể là các hãng xe sau;

1: Toyota 11: Isuzu 21: Mazda
2: Chevrolet 12: Suzuki 22: Nissan
3: Ford 13: Kia 13: Subaru
4: Honda 14: Mitsubishi 24: Ssangyong
5: Hyundai 15: Lexus 25: Land Rover
6: Peugeot 16: Porsche 26: Volkswagen
7: Mercedes Benz 17: BMW 27: Cooper
8: Audi 18: Lamborghini 28: Volvo
9: Jaguar 19: Maserati 29: Aston Martin
10: Bentley 20: Vinfast

Quy trình thủ tục cầm xe ô tô của dịch vụ

Hiện nay Cầm đồ Đức Hoà vẫn đang nhận cầm xe ô tô chính chủ cũng như những chiếc xe đang còn phải trả góp với quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết với các bước như sau:

 • Bước 1. Chuẩn bị đầu đủ những giấy tờ liên quan đến chủ sở hữu và giấy tờ của xe ô tô được mang đi cầm
 • Bước 2. Kiểm tra tính chính xác về thông tin của hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp
 • Bước 3. Định giá cẩn thận giá trị hiện tại của xe ô tô
 • Bước 4. Trao đổi về nội dung hợp đồng, giải thích rõ các điều khoản quan trọng
 • Bước 5. Tiến hành ký hợp đồng
 • Bước 6. Bàn giao xe ô tô, tiến hành niêm phong với sự chứng kiến của bạn
 • Bước 7. Giải ngân tiền ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Bước 8. Nhắc nhở về việc đóng lãi hàng tháng

Những cam kết dành cho khách hàng khi cầm xe tại Handi Auto Đức Hoà

Handi Auto Đức Hoà tuân thủ đúng những cam kết với khách hàng để đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ cầm xe ô tô tốt nhất trên địa bàn. Cụ thể những cam kết trong quá trình hợp tác như sau:

 • Luôn làm bạn hài lòng khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Handi Auto Đức Hoà;
 • Xe ô tô khi mang đến cầm sẽ được bảo quản cẩn thận, niêm phong kỹ lưỡng;
 • Thời gian cầm cố có sự linh hoạt để phù hợp với tình hình thực tế của bạn mà không hề phát sinh phí phạt.
Hệ thống kho bãi an toàn

Cần lưu ý gì khi đi cầm xe ô tô?

Để không rơi vào tình trạng xe bị định giá sai hoặc hư hỏng sau khi cầm cố bạn cần lưu ý một vài vấn đề khi cầm xe ô tô như sau:

Vấn đề định giá xe ô tô

Điều đầu tiên trong việc đi cầm xe ô tô mà bạn cần thật sự quan tâm đó chính là vấn đề định giá xe. 

Trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cố xe ô tô để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng về kinh nghiệm làm việc, chất lượng dịch vụ hay khả năng định giá ô tô sẽ khác nhau.

Và nếu việc định giá ô tô không được thực hiện cẩn thận, hay do người không có chuyên môn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị chiếc xe tại thời điểm bạn mang đi cầm đồ.

Do đó, bạn hãy cẩn thận tìm hiểu thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô từ nhiều nguồn khác nhau để chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có đội ngũ nhân viên định giá xe ô tô chuyên nghiệp, làm việc một cách bài bản.

Có như vậy, việc định giá tài sản là ô tô của bạn mới được tiến hành một cách tốt nhất, đảm bảo có một mức giá tốt và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho những người đi cầm xe ô tô.

Lãi suất cầm cố cụ thể, rõ ràng

Đã là người đi cầm cố xe ô tô thì vấn đề lãi suất trong suốt thời gian cầm cố cũng cực kỳ quan trọng.

Có rất nhiều người đã lựa chọn cách tìm hiểu về mức lãi suất cầm cố của nhiều đơn vị để chọn ra nơi có mức lãi suất thấp nhất để có lợi cho mình.

Hiểu được mong muốn này của bạn nên dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp của cửa hàng cầm đồ Đức Hoà đã đưa ra một mức lãi suất hợp lý với hầu hết mọi người. Từ đó, bạn có thể yên tâm khi mang ô tô đến đây cầm cố khi cần.

Thủ tục cầm xe ô tô minh bạch

Thủ tục để hoàn thành việc cầm cố một tài sản có giá trị lớn như ô tô chưa bao giờ là một chuyên đơn giản. Với những thủ tục rắc rối, khó hiểu khiến những người có nhu cầu cầm cố xe ô tô gặp khó khăn trong việc kiểm tra tính minh bạch của các điều khoản.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho việc hợp tác cũng như bảo vệ quyền lợi của mình thì bạn hãy đọc thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng, xác định cụ thể quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên.

Với những điều chưa rõ ràng cần yêu cầu được giải thích cụ thể để bạn hiểu và đảm bảo không có bất cứ lỗ hổng nào trong hợp đồng.

Nếu được, bạn hãy chọn đi cùng với người có kiến thức về luật để hỗ trợ mình trong việc kiểm tra toàn bộ bản hợp động và xác định không có những điều bất lợi cho mình trong thời gian cầm xe ô tô.

Việc bảo quản xe ô tô

Có rất nhiều người bỏ qua việc tìm hiểu về điều kiện bảo quản xe ô tô của mình sau khi ký kết hợp đồng cầm cố để cho tới khi đến lấy xe thì tình trạng máy móc, động cơ không còn đảm bảo.

Do vậy, vì ô tô là một tài sản có giá trị cao nên khi bạn đi mang đi cầm cố thì nên lưu tâm đến vấn đề điều kiện cất giữ.

Để bảo đảm xe của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất thì hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn một địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Có như vậy mới đảm bảo xe của bạn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, giữ nguyên trạng thái như ban đầu.

Các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến cầm cố xe ô tô đã được tổng hợp lại để giải đáp cho bạn tham khảo.

Định giá xe ô tô có cao không?

Đối với những người đi cầm xe ô tô thì việc chiếc xe được định giá cao sẽ có ít rất nhiều để có thể cầm được một khoản tiền lớn. Do đó, cầm đồ Đức Hoà làm việc rõ ràng, có đội ngũ nhân viên định giá xe ô tô dày dặn kinh nghiệm  

Từ đây sẽ đảm bảo chiếc xe của bạn được định giá hợp lý, đánh giá đúng giá trị thực của xe để đem đến một giao dịch cầm đồ đáp ứng được mong muốn của bạn.

Thủ tục cầm xe ô tô có nhanh không?

Với mong muốn đem đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất nên từ lâu nay dịch vụ cầm đồ Đức Hoà cam kết quá trình hoàn thành thủ tục cầm xe ô tô cho khách một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Từng bước trong quá trình làm việc đều cụ thể, rõ ràng và tư vấn chi tiết để bạn nắm rõ. Cùng với đó, với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nên đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Cầm đồ Đức Hoà có nhận cầm xe ô tô không chính chủ hay không?

Nếu xe ô tô của bạn đã được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe thì cầm đồ Đức Hoà vẫn hỗ trợ cầm cố theo đúng giá trị của tài sản.

Ai có thể sử dụng dịch vụ tại cầm đồ tại Handi Auto Đức Hoà

Dịch vụ cầm xe ô tô nói riêng hay dịch vụ cầm đồ tại Đức Hoà nói chung phục vụ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện như sau:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng cam kết khai báo đúng thông tin cá nhân.
 • Tài sản cầm cố là hợp pháp.

Kết luận

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô của tiệm cầm đồ Đức Hoà sẽ đảm bảo sự an toàn, uy tín và đáng tin cậy cho suốt thời gian cầm xe của bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề cầm xe ô tô thì hãy gọi đến số hotline để được nhân viên giải đáp một cách nhanh chóng và miễn phí.

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô

TRUNG TÂM CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA Ô TÔ – HANDI AUTO ĐỨC HOÀ

Chăm sóc | Bảo dưỡng | Sửa chữa | Đồng sơn | Cứu hộ | Bảo hiểm | Mua Bán Xe | Cầm Xe | Cho thuê xe

Chúng tôi tha thiết được phục vụ Quý khách!

Thời gian vay linh hoạt:

Tối thiểu 61 ngày – Tối đa 365 ngày

Lãi suất theo thỏa thuận

Tối thiểu 2,5%/ Năm – Tối đa 3% / Năm

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí và lãi suất vay

– Khách hàng thực hiện cầm xe Ô tô với giá trị thế chấp là 100.000.000 VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2,5% / Tháng.

– Số lãi hàng tháng phải trả : 100.000.000 VNĐ x 2,5% = 2,500,000 VNĐ.

– Sau 3 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000 VNĐ = 100.000.000 VNĐ + 7.500.000 VNĐ ( Tiền gốc + Tiền lãi ).

Comments are closed.